Welcome
Login / Register

Uyen Thy's Cooking


 • 07:58 Cách Làm Bún Bò Xào - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Bún Bò Xào - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 21 Views / 0 Likes

  Cách Làm Bún Bò Xào - Uyên Thy cooking Bún bò xào làm thật nhanh, ăn thật ngon giúp bữa trưa của bạn thật đủ chất mà không mất nhiều thời gian chế biến! ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUpNX5g Facebook: https://www.facebook.com/m

 • 17:28 Uyen Thy's Cooking - Bánh Lá Dứa Hấp Khuôn

  Uyen Thy's Cooking - Bánh Lá Dứa Hấp Khuôn

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới. Đó là Bánh Lá Dứa Hấp Khuôn. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 23:46 Uyen Thy's Cooking - Canh Cá Nấu Hột Vịt Bắc Thảo

  Uyen Thy's Cooking - Canh Cá Nấu Hột Vịt Bắc Thảo

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Canh Cá Nấu Hột Vịt Bắc Thảo. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 21:14 Uyen Thy's Cooking - Cánh Gà Nướng Tương Đen

  Uyen Thy's Cooking - Cánh Gà Nướng Tương Đen

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cánh Gà Nướng Tương Đen. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 25:16 Uyen Thy's Cooking - Há Cảo

  Uyen Thy's Cooking - Há Cảo

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cà Tím Nhồi Chả Cá Sốt Tương Đen . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 21:02 Uyen Thy's Cooking - Sò Điệp Nướng Mỡ Hành

  Uyen Thy's Cooking - Sò Điệp Nướng Mỡ Hành

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Sò Điệp Nướng Mỡ Hành . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 24:55 Uyen Thy's Cooking - Cuốn Ram Huế

  Uyen Thy's Cooking - Cuốn Ram Huế

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cuốn Ram Huế. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 21:28 Uyen Thy's Cooking - Cari Cá Tuna

  Uyen Thy's Cooking - Cari Cá Tuna

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Cari Cá Tuna. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 23:28 Uyen Thy's Cooking - Bánh Khọt

  Uyen Thy's Cooking - Bánh Khọt

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Bánh Khọt. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 23:36 Uyen Thy's Cooking - Bò Xào Rau Dấp Cá

  Uyen Thy's Cooking - Bò Xào Rau Dấp Cá

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Bò Xào Rau Dấp Cá . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 24:45 Cách Làm Bánh Cuốn Tráng Chảo - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Bánh Cuốn Tráng Chảo - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Cách Làm Bánh Cuốn Tráng Chảo - Uyên Thy cooking Bánh cuốn tráng chảo siêu dễ lại thơm ngon, cùng làm món ngon này nhé ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUpNX5g Facebook: https://www.facebook.com/monannguoiviet/

 • 25:46 Uyen Thy's Cooking - Lẩu Khổ Hoa

  Uyen Thy's Cooking - Lẩu Khổ Hoa

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Lẩu Khổ Hoa. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 03:10 Uyen Thy's Cooking - Xôi Mặn

  Uyen Thy's Cooking - Xôi Mặn

  by Admin Added 20 Views / 0 Likes

  Nấu Ăn Nhanh với Uyên Thy. Chỉ trong 5 Phút quý vị sẽ có một món ăn mới cho gia đình. Kỳ này Uyên Thy sẽ giới thiệu đến quý khán giả món Xôi Mặn. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa ăn gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong

 • 25:25 Uyen Thy's Cooking - Chả Giò Ốc

  Uyen Thy's Cooking - Chả Giò Ốc

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Chả Giò Ốc. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 24:12 Uyen Thy's Cooking - Bánh Mè Chiên Dòn

  Uyen Thy's Cooking - Bánh Mè Chiên Dòn

  by Admin Added 19 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Bánh Mè Chiên Dòn . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 25:18 Uyen Thy's Cooking - Candied Walnut và Táo Nướng

  Uyen Thy's Cooking - Candied Walnut và Táo Nướng

  by Admin Added 18 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó làThịt Viên Chiên Dòn. Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 27:27 Uyen Thy's Cooking - Xôi Hoa

  Uyen Thy's Cooking - Xôi Hoa

  by Admin Added 153 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới, đó là Xôi Hoa . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 20:26 Cách Làm Bánh Nậm - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Bánh Nậm - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 118 Views / 0 Likes

  Cách Làm Bánh Nậm - Uyên Thy cooking Bánh nậm là một loại bánh rất đặc trưng của xứ Huế được làm từ những nguyên liệu quen thuộc như bột gạo, tôm, thịt nhưng cũng cần phải có những bí quyết riêng, những kinh nghiệm riêng thì nó mới ngon đúng chuẩn vị Huế

 • 22:12 Uyen Thy's Cooking - Bánh Con Chuột

  Uyen Thy's Cooking - Bánh Con Chuột

  by Admin Added 105 Views / 0 Likes

  Món Ngon Mới với Uyên Thy kỳ này sẽ giới thiệu đến quý khán giả một món ăn mới. Đó là Bánh Con Chuột . Món ăn này dễ làm và mang lại một sự mới mẻ cho bữa cơm gia đình. Mời quý vị cùng thực hiện với Uyên Thy trong chương trình sau đây.

 • 14:58 Cách Làm Xúc Xích Sốt Chua Ngọt - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Xúc Xích Sốt Chua Ngọt - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 130 Views / 0 Likes

  Cách Làm Xúc Xích Sốt Chua Ngọt - Uyên Thy cooking Món xúc xích sốt chua ngọt vô cùng hấp dẫn với những cơm gia đình hay những buổi sum họp ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUpNX5g Facebook: https://www.facebook.com/monannguoiviet

 • 10:42 Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 153 Views / 0 Likes

  Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào - Uyên Thy cooking Tôm chiên hoàng bào là một trong số những món ăn nổi tiếng trong ẩm thực cung đình Huế. Đây là món có cách chế biến đơn giản, nguyên liệu gần gũi, dễ tìm. ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mn

 • 18:50 Cách Làm Cá Hấp Nấm Đông Cô - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Cá Hấp Nấm Đông Cô - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 123 Views / 0 Likes

  Cách Làm Cá Hấp Nấm Đông Cô - Uyên Thy cooking Món cá hấp nấm đông cô vừa thơm mùi nấm vừa ngọt vị cá, cách chế biến rất đơn giản mà ăn lại ngon nên chắc chắn sẽ chinh phục cả gia đình bạn đấy! ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUp

 • 20:27 Cách Làm Nem Phùng - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Nem Phùng - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 133 Views / 0 Likes

  Cách Làm Nem Phùng - Uyên Thy cooking Cuối tuần mà có quả nem Phùng cuốn lá sung chấm chút tương ớt thì chắc chắn các đức lang quân hưởng ứng nhiệt tình đấy nhé. ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUpNX5g Facebook: https://www.faceb

 • 15:51 Cách Làm Mứt Thơm Ngày Tết - Uyên Thy cooking

  Cách Làm Mứt Thơm Ngày Tết - Uyên Thy cooking

  by Admin Added 107 Views / 0 Likes

  Cách Làm Mứt Thơm Ngày Tết - Uyên Thy cooking Ngày Tết ngồi nhâm nhi những lát mứt dứa thơm dẻo và thưởng thức cùng ly trà nóng thì ngon hết ý! ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCcQlbGl_Mnxuz4V1sUpNX5g Facebook: https://www.facebook.com/monannguoi

RSS